Hội Chữ thập đỏ là một trong những tập thể có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng nhất hiện nay. Cùng tham khảo những mẫu ly thủy tinh quà tặng chào mừng kỳ đại hội sắp tới của Hội chữ thập đỏ toàn quốc. 

Hội Chữ thập đỏ là một trong những tổ chức đoàn thể quan trọng của đất nước. Mục tiêu của Hội là thực hiện các công tác nhân đạo, thúc đẩy hòa bình hữu nghị của dân tộc, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho nạn nhân thiên tai, khó khăn, chăm sóc sức khỏe cho toàn dân… Hướng đến đại hội Chữ thập đỏ toàn quốc, nhiều chi hội cấp quận, thành phố… đã bắt đầu các công tác chuẩn bị như lựa chọn quà tặng, lên danh sách đại biểu tham dự… Mời bạn tham khảo các giải pháp quà tặng đại hội Chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ chất lượng nhất tại Công ty sản xuất thủy tinh An Gia. 

Đôi nét về Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là một tổ chức xã hội nhân đạo của nhân dân. Hội được sáng lập vào ngày 23/11/1946 bởi Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người cũng là chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội. Từ 2019 cho đến nay, chủ tịch danh dự của Hội là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Thành phần Hội gồm những người có quốc tịch Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính, tất cả cùng hướng về mục đích thực hiện các công tác nhân đạo toàn dân, hướng đến xã hội văn minh, khỏe mạnh, công bằng.

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thành viên của Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Mọi hoạt động của Hội đều tuân thủ các quy định của Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội và 7 nguyên tắc cơ bản của Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế: Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu.

Tháng 11 năm 2020, các công tác chuẩn bị cho đại hội Chữ thập đỏ đã bắt đầu. Ðại hội hội chữ thập đỏ các cấp tiến tới Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 là sự kiện chính trị quan trọng đối với cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên của Hội và những người làm công tác nhân đạo toàn quốc. Theo đó, thời gian tổ chức đại hội cấp cơ sở, cấp huyện, cấp tỉnh từ đầu quý IV- 2021 đến hết quý II- 2022; Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức vào quý III-2022.

>>> XEM THÊM:

Bộ ly thủy tinh in logo – món quà tặng đại hội giá rẻ sang trọng, tinh tế

Thủy tinh có độ trong suốt lấp lánh, gợi đến những điều trong sáng, tinh khiết. Điều đó cũng rất gần với ý nghĩa của những công việc nhân đạo vô tư, trong sạch, thuần khiết. Ngoài ra, thủy tinh là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong y tế bởi tính chất sạch sẽ, tiện dụng và an toàn. 

Ly thủy tinh tượng trưng cho sự đầy đủ, may mắn

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Ít người biết rằng, trong phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc, sự dồi dào, sung túc. Đó cũng là lý do người ta hay ví phụ nữ là nước, là tài vận trong gia đình. Không lời chúc thịnh vượng vào ý nhị, tinh tế bằng việc tặng nhau một bộ ly thủy tinh uống nước. Món quà tặng đại hội chữ thập đỏ này không chỉ thích hợp cho các đại biểu mà còn phù hợp với đối tác là tập thể, các nhà tài trợ… 

Ngoài ra, vẻ đẹp lấp lánh, trong suốt của thủy tinh còn tượng trưng cho sự may mắn, hanh thông cho công việc và cuộc sống. Món quà này có thể sử dụng trong nhiều không gian, từ ở gia đình cho đến công sở. 

Bộ ly thủy tinh mang hàm ý đoàn kết, gắn bó

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Ly thủy tinh thường có số lượng từ 6-8 cái. Không chỉ có ý nghĩa là sự đồng bộ, đẹp mắt và đầy đặn, bộ ly thủy tinh nhiều cái còn ngụ ý đến sự gắn bó, đoàn kết và hỗ trợ cho nhau giữa các đối tác vì một mục tiêu phát triển chung. Đây cũng là ý nghĩa đặc biệt là nhiều doanh nghiệp tổ chức lựa chọn bộ ly thủy tinh hoặc bộ ly thủy tinh để làm quà tặng đại hội giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp. 

Độ bền cao, an toàn cho sức khỏe

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Thủy tinh là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong y học. Đầu tiên là bởi độ an toàn của chúng. Nhựa, nhôm, inox… đều khá nhanh xuống màu, cũ và rất có thể hòa tan các chất độc trong quá trình sử dụng. Đó là bởi khi sản xuất không kiểm soát được nguồn nguyên liệu. 

Thủy tinh được gia công trong các lò nung với nhiệt độ hàng nghìn độ C, yêu cầu kỹ thuật phức tạp và chặt chẽ. Nhờ đó mà các tạp chất và kim loại nặng đều sẽ bị triệt tiêu, không còn tồn tại và gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Với các dòng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt tốt, bạn có thể sử dụng thoải mái ở nhiều mức nhiệt khác nhau, từ tủ lạnh đến lò vi sóng. 

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Độ bền của thủy tinh cũng rất cao và hầu như không bị ám mùi, ám màu từ thực phẩm. Đó là nhờ tính chất trơn nhẵn, bóng sáng và “trơ” của bề mặt. Thủy tinh còn có thể nghiền nát và tái chế thành mẫu mã khác, nhờ đó hạn chế tối đa xả rác ra môi trường. 

Dễ giới thiệu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu 

Những chiếc ly thủy tinh không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn có thể dùng ở nơi công sở. Không chỉ có tác dụng đựng nước uống, ly thủy tinh cũng có thể dùng để cắm hoa, trang trí…, đặc biệt là với những chiếc ly có mẫu mã đa dạng, độc lạ. Khi lựa chọn bất cứ món quà cho đại biểu, quà tặng doanh nghiệp nào, chắc chắn các cơ quan, doanh nghiệp… đều phải in ấn kèm theo logo công ty của bạn để vừa khắc sâu thương hiệu vào tiềm thức của người nhận, vừa hỗ trợ cho thương hiệu tiếp cận được với ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. 

Bản thân thủy tinh cũng là một chất liệu rất dễ dàng in ấn. Với những công ty vừa có xưởng sản xuất, vừa có xưởng in ấn chuyên nghiệp như Công ty sản xuất thủy tinh An Gia, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực in, độ bền màu, độ bám cực tốt và đường nét rõ ràng. 

Tổng hợp các mẫu bộ ly thủy tinh in logo giá rẻ giải pháp quà tặng đại hội Chữ thập đỏ

Là một trong những đơn vị sở hữu xưởng sản xuất thủy tinh lớn nhất tại khu vực TP.HCM, Công ty sản xuất thủy tinh An Gia là đơn vị cung cấp quà tặng thủy tinh uy tín hàng đầu. Chúng tôi áp dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại từ Châu Âu, với nguồn nguyên liệu cao cấp chọn lọc, đảm bảo thành phẩm được nung ở nhiệt độ thích hợp để loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, các kim loại nặng, cho ra đời những sản phẩm thủy tinh chất lượng cao, trong suốt, mỏng nhẹ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, An Gia còn có dịch vụ in ấn logo, thông tin tổ chức, doanh nghiệp lên quà tặng đại hội

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Bên cạnh dòng thủy tinh tự sản xuất, Công ty An Gia cũng nhập khẩu thêm các sản phẩm thủy tinh cao cấp đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Luminarc, Ocean, Union… với nhiều phân khúc giá thành khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn.

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Công ty sản xuất thủy tinh An Gia hiện đang là đối tác cung ứng các đơn hàng quà tặng đại hội, quà tặng khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp… cho nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn cũng như các cơ quan, đoàn thể Nhà nước như Hội Chữ thập đỏ các quận huyện, tỉnh thành, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ…  

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Giải pháp quà tặng đại hội chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ

Trên đây là các Giải pháp quà tặng đại hội Chữ thập đỏ từ ly thủy tinh in logo giá rẻ của Công ty sản xuất thủy tinh An Gia. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về quà tặng thủy tinh, kỷ niệm chương, các loại thủy tinh gia dụng số lượng lớn cho nhà hàng, quán café…, hãy liên hệ ngay với An Gia để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ QUÀ TẶNG THỦY TINH PHA LÊ 

CÔNG TY THỦY TINH AN GIA

Địa chỉ: Số 135 Cộng Hòa , Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

SĐT: 0919292863 hoặc 0909652495

Gmail: sanxuatthuytinh@gmail.com

Đặt hàng nhận ưu đãi

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat