Nhằm mục đích tăng cường vốn huy động từ khách hàng cá nhân, các ngân hàng tung nhiều khuyến mãi với các quà tặng hấp dẫn khi khách hàng gửi tiết kiệm. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến các ngân hàng như Nam Á Bank, NCB, Eximbank, HDBank, PVcombank

Với sự phát triển của các ngân hàng điện tử trong thời gian gần đây thì việc gửi tiết kiệm ngày càng được nhiều người phổ biến. Ngay cả những người trẻ cũng đã bắt đầu hành trình gửi tiết kiệm sớm của bản thân để hướng đến những mục tiêu tài chính trong tương lai. Chính vì nhu cầu gửi tiết kiệm ngày càng cao thì chọn những dịch vụ quà tặng cạnh tranh cũng được ưu tiên. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc cùng tham khảo [ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ? . Hy vọng có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu dụng nhất.

[ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ?

Theo như các trang mạng điện tử có chia sẻ một số ngân hàng hiện đang có chương trình quà tặng thu hút khách hàng.Nhằm mục đích tăng cường vốn huy động từ khách hàng cá nhân, các ngân hàng tung nhiều khuyến mãi với các quà tặng hấp dẫn khi khách hàng gửi tiết kiệm. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến các ngân hàng như Nam Á Bank, NCB, Eximbank, HDBank, PVcombankCụ thể là một số giải pháp khuyến mãu quà tặng ngân hàng như sau :

Chương trình khuyến mãi tại ngân hàng Nam Á.

Chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn” được triển khai để chúc mừng sự kiện mở mới hàng loạt chi nhánh mới nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của ngân hàng Nam Á.

Nội dung ưu đãi: Khách hàng tham gia các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm VND tại quầy kỳ hạn từ 01 tháng trở lên tại các chi nhánh mở mới của Nam A Bank trong năm 2020 sẽ được tham gia chương trình “Tưng bừng khai trương – Đón ưu đãi lớn” với cơ hội quay số trúng các giải thưởng lớn như xe máy, tivi, điện thoại cùng nhiều sổ tiết kiệm giá trị.

[ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ?

Mở sổ tiết kiệm nhận quà tại ngân hàng NCB

Nhân dịp sinh nhật 25 năm, ngân hàng NCB triển khai chương trình khuyến mãi “NCB 25 năm - Trọn vẹn niềm tin – Trao gửi tri ân” để tri ân những khách hàng đã gắn kết với ngân hàng.

Nội dung ưu đãi:

  • Khách hàng cá nhân mở mới sổ tiết kiệm tại quầy NCB sẽ được nhận ngay những món quà tặng hữu ích, thiết thực như: bình thủy tinh, mũ bảo hiểm, pin sạc dự phòng, loa bluetooth… tùy vào số tiền và kỳ hạn gửi.
  • Khách hàng gửi tiền tiết kiệm online nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ, với cơ hội trúng điện thoại Iphone 11 Pro Max 64GB và rất nhiều quà tặng công nghệ giá trị khác.

Nhận quà tặng và lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi của Eximbank

Khách hàng nhận ngay quà tặng và lãi suất hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi "Tri ân khách hàng" của ngân hàng Eximbank khi tham gia gửi vốn mới kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

Nội dung ưu đãi: Khách hàng tham gia các gói tiền gửi, tiết kiệm thường VNĐ, hình thức lãnh lãi cuối kỳ, lãnh lãi hàng tháng sẽ được hưởng lãi suất cao theo công bố của chương trình, đồng thời được tặng các quà tặng hấp dẫn như:

Quà tặng Áo mưa có logo Eximbank:

  • Cứ mỗi 300 triệu kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 90 triệu cho kỳ hạn 2 tháng, hoặc 60 triệu cho kỳ hạn 3 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận ngay 1 áo mưa có logo Eximbank. Tối đa một quà tặng trên một tài khoản.
  • Cứ mỗi 90 triệu kỳ hạn 6 tháng, hoặc cứ mỗi 60 triệu cho kỳ hạn 9 tháng, hoặc 50 triệu cho kỳ hạn 12 tháng, hoặc 40 triệu cho kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận ngay 1 Áo mưa có logo Eximbank.

Quà tặng Ly sứ :

  • Cứ mỗi 600 triệu kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 150 triệu kỳ hạn 2 tháng, hoặc cứ mỗi 100 triệu kỳ hạn 3 tháng, khách hàng được nhận 1 Ly sứ . Khách hàng nhận tối đa 01 ly sứ trên một tài khoản.
  • Cứ mỗi 150 triệu kỳ hạn 6 tháng, hoặc cứ mỗi 100 triệu cho kỳ hạn 9 tháng, hoặc 80 triệu cho kỳ hạn 12 tháng, hoặc 60 triệu cho kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận 1 Ly sứ . Khách hàng nhận tối đa 02 ly sứ trên một tài khoản.

[ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ?

Quà tặng bình giữ nhiệt:

  • Cứ mỗi 1,2 tỷ kỳ hạn 1 tháng lãnh lãi cuối kỳ, hoặc cứ mỗi 350 triệu kỳ hạn 2 tháng, hoặc cứ mỗi 250 triệu kỳ hạn 3 tháng, khách hàng được nhận 1 Cốc giữ nhiệt Lock&Lock. Khách hàng nhận tối đa 01 bình giữ nhiệt trên một tài khoản.
  • Cứ mỗi 350 triệu kỳ hạn 6 tháng, hoặc cứ mỗi 250 triệu cho kỳ hạn 9 tháng, hoặc 150 triệu cho kỳ hạn 12 tháng, hoặc 120 triệu cho kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi hàng tháng hay cuối kỳ, khách hàng được nhận ngay 1 bình giữ nhiệt . Khách hàng nhận tối đa 02 bình giữ nhiệt trên một tài khoản.

[ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ?

XEM NHIỀU HƠN :

Set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp ý nghĩa giá rẻ tại tphcm

►  [ Quà tặng giáo viên ] Bộ bình nước thủy tinh luminarc in logo giá rẻ

Bộ ly thủy tinh in logo - Mẫu quà tặng lý tưởng cho các tổ chức doanh nghiệp ngân hàng tham khảo 

Sản phẩm ly thủy tinh uống nước là sản phẩm phổ biến, thông dụng trong đời sống hàng ngày. Bất kì ở đâu, những chiếc ly thủy tinh uống nước cũng là sản phẩm cần thiết để cuộc sống thêm trọn vẹn hơn. 

Các doanh nghiệp, đơn vị nắm bắt được nhu cầu thường ngày của người tiêu dùng nên đã chọn quà tặng ly thủy tinh uống nước cho nhiều hoạt động tặng quà khác nhau của doanh nghiệp.

[ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ?

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn ly thủy tinh đẹp. Để phân loại các dòng ly thủy tinh, các nhà cung cấp sẽ căn cứ vào nhãn hiệu, nhà sản xuất các sản phẩm đó. 

Không chỉ trên chất liệu thủy tinh, mà hầu như chất liệu nào cũng có thể in logo để làm quà tặng. Dù món quà đó là dành cho nhân viên hay khách hàng, thì logo được in trên sản phẩm quà tặng mang lại rất nhiều ý nghĩa. 

[ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ?

In logo trên sản phẩm thủy tinh là quà tặng sẽ giúp cho món quà có giá trị hơn. Đem đến cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng hơn. In logo trên quà tặng thủy tinh cũng là cách mà doanh nghiệp làm quảng cáo, đẩy mạnh thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. 

Công ty thủy tinh An Gia mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm ly thủy tinh uống nước bao gồm rất nhiều mẫu khác nhau đến từ nhiều hãng thủy tinh uy tín, chất lượng. 

[ Giải đáp ] Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có quà tặng 2020 ?

Đặc biệt công ty chúng tôi có lợi thế về xưởng in chính chủ với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay . Cam kết mang đến cho quý khách hàng màu mực in sắc nét bền màu nhất với công nghệ in ấn hiện đại. Nói không với việc chứa các chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp ly thủy tinh luminrc làm quà tặng cho khách hàng ngày khai trương uy tín tại TPHCM.

CÔNG TY THỦY TINH AN GIA

Địa chỉ: Số 135 Cộng Hòa , Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

SĐT: 0886838936

Gmail: sanxuatthuytinh@gmail.com

Đặt hàng nhận ưu đãi

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat