Để sản xuất được những bộ ly thủy tinh quà tặng chất lượng thì các doanh nghiệp đã trang bị những công nghệ hiện đại và tối tân nhất. Từ đó, đã tạo nên một thị trường kinh doanh các sản phẩm thủy tinh, đặc biệt là bộ ly thủy tinh quà tặng rất khốc liệt.

Bộ ly thủy tinh quà tặng làm quà tặng sinh nhật công nhân viên

Công nhân viên chính là một phần không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào, việc chọn quà tặng cho họ trong các dịp sinh nhật quả thực sự là điều quan trọng để thúc đẩy năng xuất và khích lệ tinh thần người lao động. Vì cả một thời gian vất vả làm việc và cống hiến rồi, món quà là một cách để công ty ghi nhận và như một lời cảm ơn dành cho nhân viên của mình.

Quà tặng đó phải mang đến sự thỏa mãn cho bộ phận, đem đến làn gió mới trong những giải pháp quà tặng và cũng phù hợp với ngân sách chính là điều mà các doanh nghiệp, công ty hướng tới. Bộ ly thủy tinh quà tặng chính là giải pháp tối ưu nhất hiện đang được nhiều cơ sở, doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn làm quà tặng sinh nhật cho công nhân viên.

Tại sao các doanh nghiệp, công ty cần phải mua quà tặng công nhân

Những món quà của các doanh nghiệp, công ty vào những ngày lễ Tết, đặc biệt là ngày sinh nhật dành cho nhân viên, công nhân thường mang ý nghĩa khích lệ tinh thần những người cấp dưới, giúp họ vui vẻ và cảm thấy hài lòng hơn sau những giây phút cống hiến sức lực làm việc cho công ty. Mỗi người công nhân viên tuy không điều hành công ty/doanh nghiệp nhưng lại là một thành phần quan trọng nhất đóng góp vào sự thành bại của doanh nghiệp.

Quà tặng sinh nhật dành cho công nhân viên mỗi dịp này là thứ mà không một doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh, sản xuất nào nên lơ là. Muốn công nhân viên gắn bó với mình, chỉ bằng những món quà đơn giản mà ấm áp tình nghĩa cũng khiến cấp dưới cảm thấy vui và muốn gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Tuy nhiên mua quà gì lại là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu không kém. Tặng quà cho công nhân làm sao để người lao động vui vẻ mà doanh nghiệp lại không tốn kém quá nhiều thực sự là một bài toán khó. Để tránh tình huống này, trước khi mua, doanh nghiệp cần hạch toán quà tết cho nhân viên rõ ràng trước với kế toán. Mua quà cũng là một vấn đề khá khó khăn khi chọn lựa món quà phải phù hợp các tiêu chí như chất lượng, giá cả, chiết khấu, vận chuyển…

 Và việc chọn bộ ly thủy tinh quà tặng cho ngày sinh nhật của công nhân viên là hết sức hợp lý. Vào những ngày lễ hay những ngày cuối năm, các gia đình đều sắm những bộ ly thủy tinh quà tặng để trưng bày cho phòng khách hoặc mua tặng cho người thân nhằm mục đích mang sự dồi dào may mắn đến cho gia đình và người thân.

 Theo phong thủy nước tượng trưng cho sự dồi dào đầy đủ, sự thịnh vượng và ý nghĩa những bộ ly thủy tinh quà tặng này có vẻ rất phù hợp khi được mang dành tặng cho khách hàng hay doanh nghiệp.

 Theo quan điểm người xưa thì người ta thường tặng quà hay mua theo bộ, hoặc đôi chứ không bao giờ riêng lẻ và nó vẫn áp dụng tới bây giờ. Ý nghĩa của bộ ly thủy tinh quà tặng là mang lại sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên lại với nhau. Vì vậy doanh nghiệp rất thích mua bộ cốc thủy tinh 6 cái để làm quà tặng.

Bộ thủy tinh sáng bóng và trong suốt chính là những bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp, chất lượng cao. Không thể phủ nhận vẽ đẹp lấp lánh, long lanh của những ly thủy tinh chất lượng, mang lại cho không gian phòng trở nên đẳng cấp, quý phái hơn.

Khi người nhận bộ ly thủy tinh quà tặng này nó mang lại cảm xúc cho họ sự thanh khiết, nhẹ nhàng, không vấn vương những màu sắc hỗn tạp đó cũng chính là ý nghĩa của bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp.    

Bộ ly thủy tinh quà tặng - Giải pháp lựa chọn lý tưởng nhất

Ở Việt Nam lao động là công nhân viên chiếm số lượng khá lớn. Mỗi dịp lễ tết tặng quà cho công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp đều phải nghĩ suy rất nhiều. Đặc biệt với những công ty có lực lượng nhân viên đông đảo là công nhân viên thì công ty cần phải mua quà đúng ý và hợp lý. Đời sống công nhân không dư dả nên các món quà mang ý nghĩa tinh thần thường không được đánh giá cao. Hãy chọn các món quà mang giá trị thực tiễn để hỗ trợ một phần nào đó cho đời sống hằng ngày của công nhân. Để học có thể, sử dụng món quà vào trong gia đình mình. Món quà bạn nên tặng nhất chính là bộ ly thủy tinh quà tặng.

Bộ ly thủy tinh quà tặng là món quà này giúp gắn kết tình cảm doanh nghiệp và nhân viên. Doanh nghiệp có thể đặt làm hoặc đặt mua theo số lượng lớn để được giá rẻ. Trên bộ ly thủy tinh quà tặng có thể in logo doanh nghiệp để thể hiện rõ đây là quà của công ty. Món quà sẽ được dùng nhiều trong cuộc sống, đón tiếp khách đến thăm nhà dùng ngay quà của công ty sẽ cực kỳ tiện dụng.

 Bộ ly thủy tinh quà tặng là quà tặng cho công nhân viên hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn, vì có thể in logo thương hiệu của công ty mình lên, một hình thức để quảng bá doanh nghiệp. Khi mọi người nhìn thấy logo – hình ảnh đại diện thương hiệu thì sẽ nhận biết được công ty, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào, ngành nghề kinh doanh là gì…

Việc sử dụng bộ ly thủy tinh quà tặng làm quà tặng cho công nhân viên vào những ngày lễ, Tết, kỷ niệm hay sinh nhật không chỉ thể hiện sự quan tâm, mà còn là một cách thức quảng bá doanh nghiệp, công ty hiệu quả. 

Mặc dù đây chỉ là hình thức quảng cáo gián tiếp, nhưng chắc chắn sẽ rất hiệu quả khi số người nhận biết được thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp, công ty của mình ngày càng nhiều hơn.

Địa chỉ sản xuất bộ ly thủy tinh quà tặng chất lượng

Để chọn được bộ ly thủy tinh quà tặng làm quà tặng đẹp, chất lượng quý doanh nghiệp và công ty cần lưu ý những điều dưới đây:

- Nếu xét về tổng thể toàn bộ ly thủy tinh quà tặng thì sẽ phải đảm bảo ly thủy tinh không méo móp hay bị rạn nứt và nên tặng theo bộ 4 cái hoặc 6 cái.

- Khi gõ nhẹ vào từng bộ phận của bộ ly thủy tinh quà tặng để nghe xem âm thanh phát ra như thế nào. Nếu bộ ly thủy tinh quà tặng phát ra âm thanh vang trong chính là bộ sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt, khách hàng có thể lựa chọn.

- Màu sắc đều và tự nhiên, họa tiết, hoa văn sắc nét, tỉ mỉ (nếu có).

Ngoài ra để có được một món quà chất lượng, doanh nghiệp cần tìm đến các đơn vị sản xuất quà tặng uy tín. Các đơn vị đó sẽ đảm bảo được đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm. Thay vì tìm đến các dịch vụ quà tặng trung gian. Doanh nghiệp hãy tìm đến các cơ sở uy tín để có được bộ ly thủy tinh quà tặng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

xưởng sản xuất bộ ly thủy tinh quà tặng làm quà tặng sinh nhật công nhân viên chính là một trong những nơi sản xuất bộ ly thủy tinh quà tặng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi các khách hàng sẽ được cam kết:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,

  • Thành phẩm mà khách hàng nhận được khi sản xuất in logo lên sản phẩm  bao giờ cũng là tốt nhất , đúng kiểu dáng.

  • Giao hàng đúng hẹn

  • Chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất in logo lớn mạnh , tập trung sản phẩm nhanh và tốt nhất.

Có thể nói ly thủy tinh là một đồ vật không thể thiếu trong mọi gia đình hiện nay. Bởi thế việc sản xuất và kinh doanh ly thủy tinh là không bao giờ ngừng phát triển.Và thời nay người ta còn dùng bộ ly thủy tinh để làm quà tặng, đây là một món quà rất thích hợp và mang nhiều ý nghĩa.

Để sản xuất được những bộ ly thủy tinh quà tặng chất lượng thì các doanh nghiệp đã trang bị những công nghệ hiện đại và tối tân nhất. Từ đó, đã tạo nên một thị trường kinh doanh các sản phẩm thủy tinh, đặc biệt là bộ ly thủy tinh quà tặng rất khốc liệt.

Bộ ly thủy tinh quà tặng bao gồm những dòng nào trên thị trường?

Bộ ly thủy tinh quà tặng của đất nước Thái Lan – Dòng Ocean chất lượng

Có thể nói Ocean là dòng thủy tinh khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng, là một dòng thủy tinh của Thái. Ocean nổi lên trước những dòng thủy tinh khác nhờ chất lượng hàng đầu và mẫu mã bắt mắt. Không khó để người mua bắt gặp những sản phẩm của Ocean trên thị trường ngày nay. Sản phẩm thủy tinh trong suốt được biết đến là sản phẩm nổi trội của Ocean, bởi sự tinh tế và thanh thoát mà nó đem lại cho người mua.

 Dòng thủy tinh Ocean có đa dạng thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Với phong cách tinh tế và hiện đại thì dòng thủy tinh này được các nhà hàng, khách sạn sử dụng làm vật trang trí. Đồng thời Ocean cũng là dòng thủy tinh ưa chuộng của người dân thành phố.

Bộ ly thủy tinh quà tặng của dòng Luminarc

Dòng thủy tinh Luminarc là một dòng thủy tinh cao cấp bên cạnh Ocean của Thái. Đây là dòng thủy tinh của nước Pháp và được sản xuất, gia công tại Trung Quốc. Với chất lượng tốt của Luminarc thì dòng thủy tinh này đã thu hút được rất nhiều khách hàng và ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều gia đình, công sở.

Không đa dạng mẫu mã như Ocean nhưng dòng thủy tinh Luminarc rất nổi tiếng với loại thủy tinh màu và đây cũng chính là sản phẩm chủ lực của Luminarc. Đây là dòng thủy tinh cao cấp nên nó có giá cao hơn những dòng thủy tinh thông thường.

 Dòng thủy tinh phù hợp với hầu hết các khách hàng – UG và Lucky

Ngoài dòng thủy tinh Ocean thì Thái Lan còn có thêm những dòng thủy tinh khác như UG và Lucky. Nếu Ocean là một dòng thủy tinh cao cấp thì UG và Lucky là hai dòng thủy tinh tầm trung. Bởi vậy, giá cả của chúng tương đối phù hợp với nhiều khách hàng. UG và Lucky tập trung sản xuất chủ yếu là ly và đây chính là sản phẩm nổi trội của hai dòng thủy tinh này.

Mặc dù là những dòng thủy tinh tầm trung nhưng UG và Lucky có chất lượng và thiết kế không kém những dòng thủy tinh khác. Chúng thường được lựa chọn để trưng bày, trang trí trong các gia đình. Hiện nay, UG và Lucky đang chịu sự cạnh tranh của một dòng thủy tinh Indo.

Dùng làm sản phẩm khuyến mãi bộ ly thủy tinh quà tặng Indo

Sở dĩ dòng thủy tinh Indo có thể cạnh tranh được với UG và Lucky là vì giá của nó rẻ hơn và có những mẫu sản phẩm tương tự. Bởi giá cả của dòng thủy tinh Indo tương đối rẻ nên nó rẩ thích hợp để làm quà khuyến mãi cho các sản phẩm.

Dòng thủy tinh Indo được nhiều sự chú ý của khách hàng trong những năm gần đây bởi sự phát triển không ngừng của nó. Đây hứa hẹn là một dòng thủy tinh sẽ có những bước đột phá mới trong ngành công nghiệp chế tạo thủy tinh ở tương lai.

Một vài giải pháp QUÀ TẶNG CÔNG NHÂN VIÊN CUỐI NĂM mới cập nhật tại công ty thủy tinh AN GIA

 XEM NGAY BẢNG BÁO GIÁ QUÀ TẶNG SINH NHẬT CÔNG NHÂN VIÊN MỚI NHẤT VÀ C HI TIẾT TẠI AN GIA

{ Nhấn vào biểu tượng bên dưới }

Giỏ quà tết lựa chọn hàng đầu cho mọi xí nghiệp công ty muốn tìm quà tặng tết vào cuối năm

Giỏ quà tết giúp bạn dễ dàng tặng những món thiết yếu như bánh, kẹo, mứt, trà, café,… mang tính phổ thông và đơn giản, lại được đóng gói đẹp mắt sẽ luôn khiến công nhân vui lòng. Đây được xem là món quà truyền thống mà doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ đều sử dụng để tặng trong dịp cuối năm.

 

Ngày nay dịch vụ cung cấp giỏ quà tết rất nhiều, các doanh nghiệp có thể tìm đến địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo nhanh chóng, chất lượng và giá rẻ. Giỏ quà tết được đóng gói hàng loạt sẽ giúp doanh nghiệp quẳng gánh lo âu khi phải chọn một số lượng quá lớn các vật phẩm để biếu tặng ngày tết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

 Đ/C : Số 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình 

Hotline : 0919292863 hoặc 0909652495

Đặt hàng nhận ưu đãi

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat